Thiết kế nội thất văn phòng

Kiến trúc nội thất Aura là đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hoàn thiện nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp nội thất văn phòng đạt hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ và trải nghiệm sử dụng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả tiết kiệm hợp lý nhất mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

(Aura nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói)

Văn phòng là nơi làm việc của tất cả nhân viên và lãnh đạo của công ty, cũng là nơi diễn ra các hoạt động hay tổ chức cuộc họp, đàm phán. Chính vì vậy thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại sẽ truyền nguồn cảm hứng sáng tạo cho mọi người làm việc hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng

Tại sao cần thiết kế thi công nội thất văn phòng?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác. Công ty có được một môi trường làm việc tiện nghi, bố trí nội thất khoa học chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, khuyến khích khả năng sáng tạo của nhân viên.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm yếu tố về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng. Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.
Các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng chủ yếu bao gồm gồm:

 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc.
 • Thiết kế nội thất phòng họp.
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc.
 • Thiết kế nội thất hội trường.
 • Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch.
 • Thiết kế nội thất phòng tiếp khách…

Thiết kế văn phòng

Chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế, thi công các hạng mục nội thất văn phòng. Phòng giám đốc được thiết kế theo mong muốn, sở thích của lãnh đạo nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, đẳng cấp với những vật liệu nội thất cao cấp, xứng tầm với vị thế của người lãnh đạo. Phòng nhân viên không quá cầu kỳ về khâu lựa chọn đồ nội thất mà chủ yếu cách bố trí sao cho thật khoa học để tạo không gian làm việc thoáng mát, thoải mái và rộng rãi…

Tiêu chí thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại

Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng

Văn phòng làm việc phải đáp ứng được đẩy đủ công năng sử dụng. Có không gian tiện ích tối đa cho nhân viên và gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng, đối tác.

Đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ cao

Văn phòng phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, tinh tế khiến cảm giác làm việc thoải mái, gây cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Từ đó có thể tăng năng suất làm việc, tăng doanh thu và hiệu quả phát triển công ty bền vững.

Thiết kế văn phòng

Vật liệu nội thất đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý

Vật liệu nội thất văn phòng được chọn phải đảm bảo được các tiêu chí bền, đẹp và giá cả hợp lý. Thiết kế và lựa chọn vật liệu thông minh, dễ dàng trong các khâu lắp đặt, bảo trì, đặc biệt là dễ dàng tháo dỡ, thay thế khi doanh nghiệp di chuyển văn phòng tới địa điểm khác.

Phân chia không gian văn phòng thật hợp lý

Không gian làm việc muốn có đủ sự sang trọng, tinh tế và chất lượng thì các thiết kế thi công nội thất văn phòng cần đáp ứng đủ yêu cầu về tông màu chủ đạo, ánh sáng và vật liệu nội thất.

Thiết kế văn phòng

Bài trí nội thất khoa học và phong thủy

Văn phòng làm việc chất lượng thì việc bài trí mọi thứ phải khoa học, thuận tiện nhưng phải đáp ứng được tiêu chí hài hòa phong thủy. Một không gian làm việc thoáng rộng và tiết kiệm được tối đa diện tích sẽ là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hoạt động hiệu quả.

Không vượt ngân sách dự tính

Tiêu chí cuối cùng cho một văn phòng chất lượng và tiết kiệm đó chính là không lãng phí nguồn ngân sách, không vượt mức ngân sách dự tính.

Thiết kế văn phòng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp

Công ty nội thất Aura tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Với hơn 6 năm kinh nghiệm về thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đầy đủ các hạng mục nội thất văn phòng khác nhau như văn phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp, phòng giao dịch…
Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả tiết kiệm hợp lý nhất mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận tư vấn miễn phí từ các kỹ sư và chuyên gia của Aura Design.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT AURA

 • Địa chỉ: 269 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0974241370 / 0983133248 / 0978870004
 • Email: auravn.design@gmail.com
 • Website: Auravietnam.vn
 • Fanpage: Kiến trúc – Nội thất Aura

Bạn cần tư vấn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên
qua một trong các kênh sau:

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MiỄN PHÍ TỪ KTS
(Vui lòng điền đầy đủ thông tin)