GIỚI THIỆU

Giới thiệu về công ty

Công ty CP kiến trúc nội thất Aura (tên tiếng Anh: Aura Interior Design Jsc) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế các công trình kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất.

Không gian nội thất với phong cách thiết kế hiện đại

Đến với Công ty CP Kiến trúc Nội thất Aura, bạn sẽ thấy được sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến trúc sư. 100% các kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo bài bản và tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn hàng đầu trên cả nước. Với năng lực thiết kế thi công hàng trăm dự án mỗi năm, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang lại những giá trị tốt nhất, hài lòng nhất tới quý khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty Kiến trúc Nội thất Aura không ngừng phấn đấu để vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín nhất trong lĩnh vực Kiến trúc nội thất. Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo. Aura tạo ra những công trình, sản phẩm, dịch vụ và trãi nghiệm trọn vẹn về không gian sống hoàn mỹ với chất lượng công trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần nâng cao chuẩn mực sống cho người Việt.

Công ty chúng tôi còn hướng tới sẽ là đơn vị thiết kế, sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp hàng đầu. Trở thành nhà phân phối và nhập khẩu đồ nội thất cao cấp. Aura tự tin mang đến cho người dùng những sản phầm tiện ích và trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Sứ mệnh

Aura tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, phong cách thiết kế thời thượng đẹp nhất, quá trình thi công cẩn thận, tỷ mỹ và chuẩn mực nhất.  Nâng tầm thương hiệu Việt, xây dựng công trình chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP kiến trúc nội thất Aura

– Địa chỉ: 269 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: 0974241370

– Email: auravn.design@gmail.com

– Fanpage: Facebook/thietkeaura