Thiết kế nội thất showroom

Kiến trúc nội thất Aura tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với hơn 6 năm kinh nghiệm về thiết kế thi công nội ngoại thất, đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn về nội thất văn phòng, Showroom đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM

(Aura nhận thiết kế và thi công nội thất Showroom trọn gói)

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu với khách hàng. Vì thế việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom

Khi thiết kế nội thất showroom, ngoài việc chú trọng về tiện ích không gian trưng bày sản phẩm, còn phải thể hiện được phong cách hài hòa, độc đáo về màu sắc, cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp muốn giới thiệu. Nên việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công nội thất Showroom là rất quan trọng.

Tại sao cần thiết kế thi công nội thất Showroom?

Sản phẩm chính là yếu tố chính của một showroom. Vì vậy, việc làm nổi bật sản phẩm nhờ vào thiết kế showroom là điều vô cùng quan trọng. Showroom sẽ được thiết kế nhằm làm nổi bật sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng, làm cho chúng trở nên lôi cuốn, bắt mắt hơn trong mắt khách hàng. Tuy theo đặc tính và sự đa dạng của sản phẩm, nhà thiết kế sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp, bố trí với những không gian riêng biệt nhằm làm nổi bật đặc điểm của từng sản phẩm, giúp phân biệt với các sản phẩm khác.

Thiết kế nội thất showroom

Một showroom với màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn. Hay một showroom với màu sắc nổi bật, cá tính cùng với ánh sáng mạnh mẽ sẽ thu hút được những khách hàng yêu thích sự mới lạ…

Showroom đẹp sẽ thu hút được khách hàng và tạo ấn tượng với họ nhiều hơn. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có một thương hiệu riêng và gây ảnh hưởng ít nhiều đến thói quen tiêu dùng của khách hàng. Phong cách thiết kế nội thất showroom sẽ làm nổi bật sản phẩm và gây ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng, truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Showroom đẹp, có phong cách thiết kế riêng gắn với thương hiệu còn khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ SHOWROOM

B1: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận ý tưởng.
B2: Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, tư vấn ban đầu cho khách hàng.
B3: Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
B4: Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế.
B5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất showroom

QUY TRÌNH THI CÔNG SHOWROOM

B1: Ký hợp đồng thi công.
B2: Xin phép xây dựng, ký quỹ với ban quản lý dự án (nếu cần).
Thường thi công nội thất căn hộ chung cư hoặc nhà phố sẽ cần phải có giấy phép của ban quản lý tòa nhà hoặc ban quản lý khu phố. Thời gian sẽ mất khoảng vài ngày tới 1 tuần.
B3: Thi công nội thất.
B4: Bàn giao, thanh lý hợp đồng.
Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Aura tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.

Thiết kế nội thất showroom

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty nội thất Aura tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với hơn 6 năm kinh nghiệm về thiết kế thi công nội thất, đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn về nội thất văn phòng, Showroom đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.
Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả tiết kiệm hợp lý nhất mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận tư vấn miễn phí từ các kỹ sư và chuyên gia của Aura Design.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT AURA

  • Địa chỉ: 269 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0974241370 / 0983133248 / 0978870004
  • Email: auravn.design@gmail.com
  • Website: Auravietnam.vn
  • Fanpage: Kiến trúc – Nội thất Aura

Bạn cần tư vấn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên
qua một trong các kênh sau:

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MiỄN PHÍ TỪ KTS
(Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

Thiết kế thi công nội thất
showroom

Các dự án tiêu biểu