Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Kiến trúc nội thất Aura là đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hoàn thiện nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất đạt hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ và trải nghiệm sử dụng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả tiết kiệm hợp lý nhất mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

(Aura nhận thiết kế và thi công nội thất nhà hàng khách sạn trọn gói)

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn là lĩnh vực được Aura rất chú trọng và đầu tư nhiều tâm huyết. Với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, môi trường kinh doanh tốt nhất, giúp công việc kinh doanh của quý khách hàng ngày càng phát triển và đi lên. Đó cúng chính là mục tiêp phát triển lâu dài và ngày càng hoàn thiện hơn của chúng tôi.

thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn tại Aura

 • Gặp gỡ tư vấn tổng quát cho khách hàng, lên lịch hẹn cho bộ phận kiến trúc sư qua khảo sát trực tiếp
 • Bộ phận kiến trúc sư tiếp nhận thông tin khách hàng từ phòng kinh doanh, tiến hành khảo sát đo đạc mặt bằng, đưa ra các ý tưởng tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.
 • Tiến hành xây dựng ý tưởng thiết kế theo số liệu đo đạc kết hợp với các yếu tố mà khách hàng yêu cầu, cho ra bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D
 • Khách hàng duyệt thiết kế 3D: Đội ngũ kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian nhà hàng khách sạn thật của bạn trên bản vẽ 3D.
 • Duyệt hô sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế nội thất, Aura sẽ cung cấp hồ sơ đầy đủ chi tiết để khách hàng có thể chủ động tìm đối tác thi công hoặc tiếp tục hợp tác với Aura tiến hàng thi công trọn gói.
 • Tiến hành thi công: Quý khách có thể nhờ Aura tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp

Khi các bạn có ý định mở nhà hàng, một trong những vấn đề các bạn cần quan tâm nhất đó là kiến trúc nội thất nhà hàng được hoạch định như thế nào, trong đó thiết kế kiến trúc nội thất nhà hàng là quan trọng hơn cả, nó ảnh hưởng đến doanh thu và khả năng quay lại của khách hang. Để có được một thiết kế nhà hàng vừa đẹp sang trọng vừa có không gian thì phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

 • Về công năng tối ưu nhất: Tạo được không gian thoải mái, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng thuận tiện nhất trong nhà hàng, cảm thấy vô cùng hài lòng và thoải mái khi ngồi thường thức bữa ăn,…
 • Tính thẩm mỹ cao: Tùy thuộc vào không gian nhà hàng, từ đó thiết kế sao cho phù hợp phải đẹp, toát lên được vẻ sang trọng và độc đáo riêng, khách hàng tới 1 lần nhớ mãi không quên.
 • Phong thủy: Khi thiết kế nhà hàng hợp phong thủy thì chiều cao là một trong những yếu tố quan trọng thường giao động 2.8m đến 3m, màu sắc nên chọn gam màu thuộc hành hỏa hoặc thổ để tạo cảm giác ấm cũng hơn, gần gũy hơn, dương khí tốt hơn, bếp nấu nhà hàng nên thiết kế theo hướng Đông hoặc Nam .

Thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp

Hiện nay khách sạn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn là địa điểm cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Chính vì thế một trong những vấn đề quan trọng nhất đó là thiết kế nội thất khách sạn sao cho tinh tế nhất, vừa có cảm giác ấm cũng vừa có cảm giác mới lạ sang trọng, giúp níu chân du khách ở lại, tới 1 lần nhớ mãi không bao giờ quên.

thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Để làm được điều đó, các chủ đầu tư khách sạn hiểu rằng, ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ… thì cách trang trí nội thất cũng rất quan trọng để thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với nghề, luôn luôn sáng tạo trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng ngàn các dự án nhà hàng khách sạn lớn nhỏ. Aura cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, hiện đại nhất và luôn luôn cập nhật xu thế mới của thời đại, những sản phẩm nội thất cao cấp đạt chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận tư vấn miễn phí từ các kỹ sư và chuyên gia của Aura.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT AURA

 • Địa chỉ: 269 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0974241370 / 0983133248 / 0978870004
 • Email: auravn.design@gmail.com
 • Website: Auravietnam.vn
 • Fanpage: Kiến trúc – Nội thất Aura

Bạn cần tư vấn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên
qua một trong các kênh sau:

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MiỄN PHÍ TỪ KTS
(Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

Các dự án tiêu biểu